CÔNG TY TNHH HÙNG ĐÔNG TINH


Nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh được vinh danh trong ngày giỗ tổ ngành tóc

17 tháng 3, 2024 | 09:35

Là một người nổi tiếng trong ngành tóc, nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh đã được Hiệp hội ngành làm đẹp vinh danh trong ngày Giỗ tổ ngành tóc năm 2024.

NTM tóc Hùng Đông Tinh trên sân khấu vinh danh Ngành ngày Giỗ tổ nghành tóc.

Cùng với đồng nghiệp là những tiền bối lâu năm trong ngành tóc, NTM tóc Hùng Đông Tinh đã được vinh danh vì những đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển ngành tóc, làm đẹp tại Việt Nam. 

Không chỉ là người giỏi về chuyên môn, hướng nghiệp và đào tạo chuyên nghiệp cho học viên, nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh còn là một nhà hoạt động thiện nguyện tích cực trong cộng đồng. 

Thường xuyên giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, tham gia các chương trình trao quà từ thiện và giúp đỡ người nghèo tại địa phương huyện Hóc Môn và Q12, cùng CLB bóng đá tham gia các chương trình cộng đồng. 

Là người tiên phong trong hàng loạt các chương trình xã hội. Cuối năm 2023, nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh từng được vinh danh "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái Vì cộng đồng". Giải thưởng do Trung ương Hội giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam trao tặng.

NTM tóc Hùng Đông Tinh (veston hàng đầu) trên sân khấu vinh danh "Nghệ sĩ có trái tim nhân ái vì cộng đồng năm 2023.

Nhà tạo mẫu tóc Hùng Đông Tinh chia sẻ: "Làm nghề hay hoạt động xã hội, tôi làm việc bằng cái tâm và không đặt nặng việc hơn thua. Mà tâm niệm hãy cho đi và nhận lại. Giúp đỡ được những gì tốt nhất cho người nghèo là điều nên làm. Không chỉ người kém may mắn, các học viên nghèo có chí hướng học nghề và đam mê ngành tóc, tôi vẫn thường xuyên miễn giảm học phí cho các bạn trẻ lập nghiệp... Ươm mầm cho những tài năng trẻ theo nghề và sống tốt với nghề".

Là thương hiệu được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ, Hùng Đông Tinh là nhà tạo mẫu tóc tài năng và hàng đầu tại Việt Nam. Ngoại dịch vụ chăm sóc tóc, thương hiệu Hùng Đông Tinh còn vinh dự được Cục sở hữu trí tuệ bảo hộ Bảo hộ: Dịch vụ giải trí, cung cấp video trực tuyến, không tải về thông tin giải trí, giải trí trên truyền hình.

Hùng Đông Tinh tên thật là Phạm Quốc Hùng, anh là người rất nổi tiếng trong giới làm tóc. Vào nghề đến nay đã hơn 20 năm, Hùng Đông Tinh từng tu nghiệp nâng cao chuyên môn tại các nước: Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Ý… 

Để xây dựng và phát triển một thương hiệu Salon tóc Hùng Đông Tinh nổi tiếng, thu hút hàng trăm học viên tóc, đào tạo các bạn trẻ trở thành những người thợ giỏi nghề trên toàn quốc. 

Kinh nghiệm hoạt động trong ngành tóc và tạo mẫu tóc, Hùng Đông Tinh đã đoạt rất nhiều giải thưởng danh giá như: Giải nhì cuộc thi Tạo Mẫu Tóc khu vực TP HCM năm 2010, Cây Kéo Vàng Toàn quốc 2010, Cây Kéo Vàng Trẻ Xuất Sắc nhất 2015, Giáo viên xuất sắc trong sự nghiệp phát triển nghành tóc việt nam 2015, Top mẫu tóc Đương Đại 2017, Salon Vàng uy tín Việt Nam 2018.

Và giải thưởng vinh danh tại sự kiện Giỗ tổ ngành tóc 2024, là năng lượng tiếp thêm động lực để nhà tạo mẫu tóc tài năng tiếp tục cống hiến vì một hành trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, đẳng cấp và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng yêu thích cái đẹp.

Salon Hùng Đông Tinh

Địa chỉ: 10/6 Đ Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM.

0973899995 & 0972252725 

P.NguyễnNTMT HUỲNH CHÍ KHA & NGA MY được hội nghành tóc tphcm trao bằng khen

YouTube
Facebook