khóa học nghề tóc 

khóa học tóc tại salon hùng đông tinh

Hiện nay, với sự phát triển của xu hướng làm đẹp thì nghề làm tóc trở nên HOT hơn bao giờ hết. Bởi đây là ngành nghề đang được ưa chuộng, dễ tìm được công việc ổn định và có thể đem lại mức thu nhập cao. Trên cơ sở đó các trung tâm đào tạo làm tóc cũng ngày càng nhiều khiến nhiều bạn trẻ bối rối. Để có thể tìm hiểu và lựa chọn khóa học làm tóc chuyên nghiệp hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây! 

Tiềm năng phát triển của nghề làm tóc – tạo kiểu tóc hiện nay 

Nghề làm tóc hay còn được nhiều người gọi là nghề cắt tóc – là ngành nghề “xu hướng” của những năm gần đây. Nhưng ngày nay, ngành nghề này không thể gói gọn qua tên gọi “nghề cắt tóc”. Bởi không chỉ kỹ thuật cắt tóc mà thợ làm tóc còn phải nắm rõ các kỹ thuật uốn, nhuộm cũng như tư vấn kiểu tóc cho khách hàng.

Nghề làm tóc xuất hiện ở nước ta rất lâu nhưng chỉ 3-4 năm trở lại đây, ngành nghề này mới thật sự bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Điều kiện kinh tế được nâng cao khiến nhiều người có nhu cầu làm đẹp và chú trọng về “tóc tai” hơn. Ngành làm tóc không chỉ giúp mọi người làm đẹp mà còn là thay đổi bản thân và thể hiện được cá tính của mọi người qua mái tóc.Các bạn dễ dàng thấy được các tiệm tóc nhỏ hay trung bình đều nâng cấp thành các cơ sở làm tóc với quy mô lớn hơn. Ngoài ra, có hơn 1.000 tiệm tóc xuất hiện mỗi năm. Điều này cũng khiến nhu cầu lao động của ngành làm tóc thiếu hụt, đặc biệt là nhân lực đã qua đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, ngành làm tóc không yêu cầu cao về trình độ học vấn. Bất kỳ ai nếu có đam mê và định hướng lâu dài đều có thể “dấn thân” vào ngành. Nếu chưa biết về ngành nghề làm tóc, tạo mẫu tóc thì bạn nên đăng ký các khoá học. Theo khảo sát, chi phí các khóa học làm tóc không quá cao, chỉ cần bạn cẩn thận trong bước chọn địa chỉ đào tạo để không lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp dành cho những ai?

Khóa học làm tóc chuyên nghiệp hay khóa học nghề tóc hiện nay bao gồm chương trình giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao nên có thể phù hợp với tất cả các đối tượng khác nhau. Chỉ cần bạn có đam mê, quyết tâm trong việc học thì chắc chắn sẽ thành công. Cụ thể:


Bên cạnh đó, để học nghề tóc một cách nhanh chóng thì bạn cũng cần có một số yếu tố như:

Giới thiệu về khóa học nghề tóc tại salon hùng đông tinh

salon hùng đông tinh là đơn vị đào tạo chuyên về làm tóc có tiếng Việt Nam. cơ sở đào tạo uy tín. Các khóa đào tạo ở đây chủ yếu tập trung về lĩnh vực làm tóc hiện đang thu hút rất nhiều học viên tham gia.


Học làm tóc nữ chuyên nghiệp

So với tóc nam thì việc cắt tóc nữ phức tạp hơn nhiều đòi hỏi quá trình học mất nhiều thời gian hơn. Sau đây là nội dung một khóa học nghề tóc nữ mà bạn có thể tham khảo:

Chuyên đề học làm tóc nữ chuyên nghiệp

Tạo kiểu tóc nam và nữ

Tạo kiểu tóc hiện nay là một trong những kỹ thuật vô cùng “lợi hại” đối với kỹ thuật viên làm tóc chuyên nghiệp. 30% sự hài lòng của khách hàng dựa vào việc tạo kiểu tóc sau khi đã cắt, uốn hay nhuộm. Bên cạnh đó, kỹ năng này giúp bạn có thêm kiến thức để tư vấn và hướng dẫn khách hàng chăm sóc, tạo kiểu tóc tại nhà. Đây cũng là cách để giữ chân khách hàng.

Kỹ năng này cũng giúp nhiều người có thể “lấn sân” sang làm nhà tạo mẫu tóc nếu có sự yêu thích. Bạn có thể đa dạng hóa dịch vụ cũng như kiếm thêm doanh thu từ kỹ năng tạo kiểu tóc. 

Chuyên đề Tạo kiểu tóc nam và nữ

Kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm

Đối với chương trình học nghề tóc đào tạo về uốn duỗi nhuộm tóc chuyên nghiệp. Với khóa học nghề cắt uốn tóc, học viên sẽ được học chuyên sâu vào các kỹ năng này thay vì học tổng quan như trước:

Gội đầu chuyên nghiệp

Gội đầu cũng là một kỹ năng cần thiết trong khóa học làm tóc chuyên nghiệp mà bất kì người thợ nào cũng nhất định phải biết. Trong chương trình đào tạo của một khóa học, học viên khi tham gia khóa học này sẽ được trang bị các kiến thức về tóc, tư vấn chăm sóc tóc, giới thiệu các sản phẩm chăm sóc tóc.

Đặc biệt giảng viên sẽ hướng dẫn cho bạn kỹ thuật gội đầu đạt chuẩn salon,, sấy tóc,… Thành thạo các kỹ năng này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm khách hàng, hỗ trợ các công đoạn cắt, tỉa, sấy, tạo kiểu,…


Tại sao nên chọn khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại hùng đông tinh

hùng đông tinh xây dựng hệ thống đào tạo nghề tóc theo chuẩn quốc tế. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chuyên nghiệp – kết:

Đội ngũ giảng viên “đồng hành” cùng học viên

Đội ngũ giảng viên luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu quyết định chất lượng khóa học như thế nào. Bởi vậy khi lựa chọn trung tâm theo học bạn nên để ý kỹ đến đội ngũ này xem có đảm bảo chất lượng hay không, có nhiều kinh nghiệm trong nghề hay không rồi hãy lựa chọn. Vì nếu giảng viên giỏi, nhiệt tình chỉ bảo thì thành thạo nghề chỉ là việc sớm muộn mà thôi.

được thực hanh trên tóc thật người thật liên tục ( salon sẽ kiếm mẫu để học viên thực hành toàn bộ chi phí sẽ do salon hô trợ học viên )

Khoa hoc toc thành 1mtnt chuyên nghiệp giá là : (60 triệu) cho người mới bắt đầu học -Cho đến khi ra nghề 

dụng cụ học tập bên salon hỗ trợ như thuốc để thực hành , dụng cụ kéo ,đầu canh, thuốc uốn duỗi nhuộm,   học tập 

thời gian học tập từ 12-18 tháng 

Ăn ở tự túc 

Học từ 10 giờ - 16 giờ chiều ( ai muốn ở lại tới tối xem máy anh chị làm buổi tối cũng được ) 

Tuỳ theo kiến thức tiếp thu của mỗi người

————————

—Khoá học nâng cao dành cho chủ salon hoặc thợ chính trên 3 năm kinh nghiệm

- học 1 tuần - 1 tháng 

- Nâng cao về uốn , duỗi , nhuộm , cắt 

- Những kỹ thuật mới nhất 

- 30 triệu cho khoá nâng cao 

- Ăn ở tự túc 


- không những học kiến thức về tóc 

- Mà còn học được cách makerting 

- Cách cắt ghép video 

- Làm tiktok, facebook, youtube 

sau khi học xong salon sẽ giới thiệu đi làm hoặc nếu salon cần thợ sẽ làm thợ tại salon 

facebook  : https://www.facebook.com/hungdongtinh99

www.hungdongtinh.com

0972252725 ỏr 0973899995